Nhà bóng cho bé là sản phẩm hiện đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và luôn muốn sắm cho con em mình một cái ngay trong nhà , vừa tiện cho bé chơi đối với các bậc phụ huynh quá bận rộn để dẫn bé đến các địa điểm nhà bóng công cộng.

nhà bóng trẻ em

nhà bóng trẻ em

Nhà bóng cho bé có những loại nào phổ biến hiện nay ?

nhà bóng cho bé

nhà bóng cho bé

Nhà bóng cho bé hiện nay khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành như nhabanh.net có thể thống kê một số loại nhà bóng thông dụng như :

+ Nhà bóng bằng vải hay còn gọi là lều vải cho bé : thường làm bằng khung kim loại hoặc nhựa với lớp bao quanh là vải tạo thành nhiều hình có thể là lâu đài bóng hoặc cũi bóng .

nhà banh cho bé

nhà banh cho bé

+ Nhà bóng bơm hơi : nhà bóng này khá phổ biến và gọn nhẹ , bạn chỉ cần mua về , bơm lên thành hình theo hướng dẫn và đổ bóng vào cho bé chơi , mẫu này có các kiểu đơn giản như chỉ là bể bơi chữ nhật hay bể bơi tròn , vuông hoặc nếu muốn bạn có thể mua các hình dáng nhà bóng bơm hơi có hình lâu đài , xe ,tàu đa dạng mẫu mã .

nhà banh

nhà banh

+ Cũi bóng bằng gỗ hoặc nhựa : đây có thể được xem là một loại nhà bóng khá đơn giản , bạn chỉ cần mua khung về lắp ghép thành một không gian nhỏ cố định và cho bé vào bên trong để chơi với bóng , mô hình này cũng tương tự như các mô hình nhà bóng công cộng hiện nay nhưng quy mô nhỏ hơn nhiều .

nhà phao

nhà phao

Nên mua nhà bóng cho bé như thế nào cho phù hợp với gia đình ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp nhà bóng với giá thành đa dạng và nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn . Tuy nhiên khi mua nhà bóng cho bé thì bạn cũng nên chú ý một số điều :

nhà bóng trẻ em

nhà bóng trẻ em

+ Nhà bóng nguyên hộp được một nhà cung cấp uy tín phân phối

+ Chính sách mua hàng và trao trả , sữa chữa hàng hóa rõ ràng minh bạch .

+ Địa chỉ bán hàng , thông tin trên website đầy đủ rõ ràng

+ Hãy chú ý mua nhà bóng cho bé với kích thước phù hợp với nhà của bạn và với độ tuổi của bé để bé chơi thoải mái và an toàn nhất .

lều bóng

lều bóng

Cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhà nóng cho bé xuất hiện hầu hết tại các gia đình Châu Á trong đó có Việt Nam , việc sở hữu một chiếc nhà bóng đối với bé chính là những ký ức tuyệt vời nhất mà ba mẹ đem lại .

Địa chỉ bán nhà bóng cho bé giá rẻ

Địa Chỉ : 21/2k Dương Đình Nghệ. P.8 Q.11 Tphcm (Nhà gọi trước khi đến).

Điện Thoại: 0906.570.882 (Minh) hoặc 0126.780.9950 ( Vương )

Email: [email protected]

Website: nhabanh.net

 

 

lều bóng

lều bóng

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *